Đại lý Hyundai Gia Định - CN Lý Thường Kiệt Quận 5

Thứ tư - 05/04/2017 04:21
Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức khai trương Đại lý 1S Hyundai Gia Định tại 8A Lý Thường Kiệt, P12, Q5, Tp HCM. Đây là đại lý mới nhất của Hyundai Gia Định, đạt tiêu chuẩn 1S toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor.
Đại lý Hyundai Gia Định - CN Lý Thường Kiệt Quận 5

Hyundai Lý Thường Kiệt - Quận 5

Với phương châm " Khách Hàng Là Thượng Đế"
Đến với HYUNDAI GIA ĐỊNH bạn sẽ có :
🚩Chương trình quà tặng hấp dẫn nhất thị trường
🚩Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp
🚩Hỗ trợ nhanh gọn về các thủ tục giấy tờ
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng xe của Hyundai Gia Định- CN lý Thường Kiệt - Quận 5
hyundai ly thuong kiet

Hyundai Gia Định hiện có 02 showroom chính thức tại TpHCM đang hoạt động cung cấp xe Hyundai, với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách hàng chọn mua và sử dụng xe Hyundai hài lòng nhất.

Đại lý 1S Hyundai Gia Định-CN Lý Thường Kiệt- Quận 5  bao gồm showroom và phòng bán hàng, săn sóc người dùng, tọa lạc trong khuôn viên có thể tích 400m2. Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp người mua có các trải nghiệm cá tính, tiện nghi khi chú ý sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với sáng kiến hình dáng mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến dung tích xanh và nội thất vững chắc mới.
Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động, Đại lý 1S Hyundai Gia Định hẳn là sẽ là nơi giới thiệu, phân phối sản phẩm cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm săn sóc người mua theo quy trình hiện đại hàng đầu.
Xem thêm : Đại lý xe Hyundai Gia Định

HYUNDAI GIA ĐỊNH - CN Lý Thường Kiệt - Quận 5

Địa Chỉ: 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Nguồn tin: xehyundaibenthanh.com